Lê Huỳnh Đức – Anh hùng một thời oanh liệt – một đời hiên ngang

 • 03/02/2024
 • Tiền đạo số một Việt Nam điển trai tài ba này được mệnh danh là ông vua danh hiệu! Ngoài nét đẹp xưa nay hiếm của làng bóng đá nước nhà, anh còn là cầu thủ có lối chơi đẹp, thông minh, sắc sảo bằng tất cả sự đam mê bóng đá cháy bỏng và tận hiến cho màu cờ sắc áo quê hương!

  15 tháng 12 là kỷ niệm ngày cưới của danh thủ Lê Huỳnh Đức và người vợ tàu khang là Hồng Vân. Cả hai đẹp đôi như tài tử và giai nhân!

  Tiền đạo số một Việt Nam điển trai tài ba này được mệnh danh là ông vua danh hiệu! Ngoài nét đẹp xưa nay hiếm của làng bóng đá nước nhà, anh còn là cầu thủ có lối chơi đẹp, thông minh, sắc sảo bằng tất cả sự đam mê bóng đá cháy bỏng và tận hiến cho màu cờ sắc áo quê hương!

  Lê Huỳnh Đức & Roberto Carlos

  Lê Huỳnh Đức xứng đáng là danh tướng trên sân cỏ hơn là danh thủ bởi sự thăng hoa trên đôi chân tài hoa đã đem về những giây phút huy hoàng cho những trận cầu bất hủ!

  Lê Huỳnh Đức

  Những thành quả đổ mồ hôi, có lúc đổ cả máu không những trên sân cỏ mà qua những thước phim, hình ảnh … lúc đó chàng chiến binh Lê Huỳnh Đức hiên ngang chẳng khác một nghệ sĩ đang biểu diễn biệt tài mà chẳng ai đuổi kịp!

  chàng chiến binh Lê Huỳnh Đức hiên ngang

  Danh vọng và hiểm nguy, khó khăn nhất đã qua, giờ là niềm hạnh phúc vô biên bên một gia đình hạnh phúc vững chắc được xây dựng bằng tình yêu chân thành của danh thủ và cô gái Huế – Hồng Vân ngày ấy!

  Gia đình cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Niềm hạnh phúc của gia đình danh thủ Lê Huỳnh Đức còn là mơ ước của nhiều người. Nếu ngày xưa chàng nghệ sĩ bóng đá có nghề “cự phách” đã đứng trên đài danh vọng bằng sự thăng hoa của tài năng thì hiện tại sự trưởng thành của các con là tài sản lớn nhất của anh chị!

  Gia đình cầu thủ Lê Huỳnh Đức hiện tại

  Hạnh phúc càng thăng hoa và được thể hiện ở sự rạng rỡ trong nụ cười ánh mắt từng thành viên, hơn nữa các con ngoan là động lực bên cạnh người chồng tài ba, bản lĩnh,  phu nhân của cầu thủ Lê Huỳnh Đức không giấu được niềm hạnh phúc suốt 24 năm trong nghĩa vợ chồng.

  Vợ chồng cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Tháng rộng năm dài bên tượng đài bóng đá Việt Nam càng làm cho tình yêu thương trong chị thêm đông đầy, hạnh phúc và hân hoan bên các con.

  Gia đình cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Hơn hai mươi năm – một quãng đường không phải ngắn và cũng không ít khó khăn, trở ngại, nhưng họ đã vượt qua tất cả. Huy hoàng đã nếm, gian lao đã trải, nay nụ cười càng thêm tỏa sắc và lan tỏa trên mỗi bước đường của các con…

  con trai cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Anh chị là tấm gương với xã hội là nền tảng của gia đình vũng chãi. Việc nuôi dưỡng các con khỏe mạnh, thành tài có ích cho đời cũng là một tài năng. Tài năng này thuộc về tri thức.

  Vợ chồng cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Cái tri thức không đơn thuần là kiến thức suông mà còn là tầm hiểu biết, cách sống, sự đối nhân xử thế, bản lĩnh. Bởi thế mà xưa nay nhân gian vẫn có câu “anh hùng sinh anh hùng”

  Lê Huỳnh Đức & 02 con trai

  Những đong đầy, chan chứa, mặn ngọt, buồn vui xen lẫn … và đã  vỡ òa qua mấy câu thơ ngắn ngủi mà đượm đầy tự đáy lòng chị đúng vào kỷ niệm 24 năm ngày cưới: 15/12/1997 – 15/12/2021

  24 năm ngày cưới cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  “Ngày xưa chỉ có đôi ta.
  Ngày nay tiếng trẻ đùa ca vang nhà.
  Hồng Phúc không nối nghiệp cha
  Nhưng mà bóng đá vẫn là đam mê
  Trung Hiếu bóng đá không hề
  Chỉ mê khám phá đam mê bầu trời
  Bảo Trân bé gái thảnh thơi
  Đàn ca múa hát làm vui cả nhà
  24 năm Đức Mỹ bôn ba
  Hạnh phúc lớn nhất cả nhà bình yên”

  ảnh cưới cầu thủ Lê Huỳnh Đức

  Thanh xuân đã cống hiến sức mình với tất cả đam mê cho nền thể thao nước nhà, thành quả gặt hái về cứ như không tưởng và khó có thể lặp lại trong lịch sử bóng đá Việt Nam lần nữa:

  quả bóng vàng và chiếc giày vàng của Lê Huỳnh Đức

  Cùng sankhauonline.vn điểm lại gia tài bóng đá trong lịch sử bóng đá nước nhà của vua danh hiệu Lê Huỳnh Đức, đáng chú ý nhất là 03 quả bóng vàng và chiếc giày vàng danh giá. Điều này làm nên lịch sử có một không hai cho danh thủ!

  cầu thủ Lê Huỳnh Đức

   

  1995: HCB Seagame, vô địch quốc gia

  1996: chiếc giày vàng

  1998: 01 HCB Tiger Cup, Cup quốc gia

  1999: HCB Seagame

  Chàng tiền đạo tài năng Lê Huỳnh Đức thuộc thế hệ vàng đầu tiên được mời làm huấn luyện viên. Ở vị trí nào cũng thấy người hùng thể thao này đem về thành quả xuất sắc nhất, người hâm mộ vẫn dành cho anh danh hiệu là người dẫn đầu V-League với cúp vô địch năm 2009 và 2012, và HCB năm 2013 ….

  Hiện tại, ngoài công việc của một danh thủ, gia đình còn có của hàng kinh doanh dụng cụ thể thao tại Đà Nẵng do phu nhân của Lê Huỳnh Đức quản lý là chị Hồng Vân đã xinh đẹp lại tài giỏi quản lý.

  Lê Huỳnh Đức và vợ – Hồng Vân

   

  Lời kết, đại diện sankhauonline.vn – SKO xin gửi lời chân thành kính chúc gia đình cầu thủ Lê Huỳnh Đức luôn hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe và thành đạt! Chân thành cảm ơn quí độc giả luôn theo dõi SKO!

  Bài viết liên quan