ISAAC - Chàng kép hát mang thân phận ca sĩ

 • 31/03/2024
 • Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh ISaac là soái ca, nam thần VPOP với những bài bản nhạc hit và vũ đạo mãn nhãn người xem hay nói đúng hơn là rất ra trò, làm đẹp mắt, đẹp lòng khán giả với nụ cười tỏa ngàn nắng!

   

  Nếu để kể về những bài hit, những show ISaac biểu diễn hoành tráng ra sao thì ... quá dễ dàng với công chúng và cộng đồng mạng... sankhauonline.vn lại muốn kể về một ISaac rất nhiệt tình, thân thiện và đặt biệt là rất ... Cải Lương!

   

  Tại sao có một ISAAC là rất Cải Lương?

  Nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện, đồng cảm, thấu hiểu, ấm áp, dễ gần, biết quan tâm, nhường nhịn, chịu thiệt ... "người đời hay bảo" đó là Cải Lương! Và trong con người ISaac có những điều như thế - có thể được cho là khó tìm thấy với hình ảnh nam thần của công chúng trên sân khấu đầy hào quang và vang rền tiếng nhạc, tiếng hò reo nô nức của khán giả!

   

   

  Thực sự, nếu những ai đã từng tiếp xúc đều có đánh giá như vậy! Những "người đời hay bảo" đó có lẽ đã tạo nên ISaac của âm nhạc, ISaac của điện ảnh, ISaac của truyền thống và hiện đại!

   

  Một ISaac của điện ảnh

  ISaac trong "Giao lộ 8675"

   

  Rõ ràng với những "người đời hay bảo" thì ISaac hoàn toàn phù hợp với điện ảnh - điều này có thể được minh chứng bằng hiệu ứng khán giả, bảo chứng phòng vé qua những dự án phim điện có ISaac tham gia, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Song Lang , Mùa viết tình ca, Anh trai yêu quá, và mới đây nhất là "Giao lộ 8675".

   

   

  Chính việc say nghề, đam mê công việc sáng tạo nghệ thuật, và khát khao cống hiến cho đời, nên thành công đến là điều hiển nhiên, dù rằng thành công đó được trui rèn bởi nỗ lực phấn đấu hết mình, cố gắng không ngừng.

   

   

  Thành công không đến đơn lẻ, thành công chỉ đến khi đã đủ đoạn đường cùng song hành quá trình rèn luyện, vượt qua khó khăn, không ngừng học hỏi, sáng tạo và tận tâm, tử tế với chính cái nghề mình đã chọn thì thành công ắt sẽ đến. Thành Công không đến một sớm, một chiều, không đến đơn lẻ là vậy!

   

   

  Vậy thì, các bạn có cùng suy nghĩ với ad rằng phía sau thành công, rực rỡ trên những thước phim là một ISaac như thế nào? Hãy cùng sankhauonline.vn xem xem câu trả lời của anh ấy đâu đó, thế này: "Cuộc sống tôi nhàm chán lắm, ít đi chơi, ưu tiên công việc. Sau những buổi diễn hao tốn nhiều năng lượng, tôi về nhà nằm, nghe nhạc, xem phim. Bây giờ xem phim tôi phân tích nhân vật, góc máy để học hỏi thêm..."

   

  ISAAC

   

  Một điều bất ngờ

  Lấp lánh, sáng ngời, đình đám là thế, tuy nhiên, theo ad được biết ISaac chưa bao giờ chùng bước hay tự nghĩ đã từng thành công, ISaac luôn tự tìm tòi sáng tạo trong nghệ thuật, và từng áp lực vì nghề nhưng chưa nản lòng trước những lời chê, Vì sao?

  "Tôi không thể vì lời chê chưa có hit mà từ bỏ đam mê. Tôi đang làm nghề theo hướng 'mưa dầm thấm lâu', không phải chỉ 10 hay 20 năm sẽ dừng. Tôi chưa có dự án gây tiếng vang nhưng hiện là lựa chọn của nhiều bầu show. Mỗi lần xuất hiện, tôi tự hào đó là mang niềm vui cho khán giả"

   

   

  Thành công không đến đơn lẻ, thành công chỉ đến khi đã đủ đoạn đường cùng song hành quá trình rèn luyện, vượt qua khó khăn, không ngừng học hỏi, sáng tạo và tận tâm, tử tế với chính cái nghề mình đã chọn thì thành công ắt sẽ đến. Thành Công không đến một sớm, một chiều, không đến đơn lẻ là vậy! Và nghề "...không phải chỉ 10 hay 20 năm sẽ dừng..." mà sẽ là sự sáng tạo mãi mãi, sự sống nghệ thuật sống mãi nơi trái tim người nghệ sĩ!

   

   

  Đến đây thì ad thực sự xúc về anh chàng này các bạn à! Một người trẻ, tư duy trẻ, sáng tạo trẻ và một ý thức nghệ thuật trẻ, một trái tim cống hiến cho nghề mãi mãi... Trân Trọng!

  Xin chúc cho ca sĩ ISaac thật nhiều sức khỏe, mọi điều may mắn, bình an, thành công với nghề!

   

  Vương Thoại Hồng

  Bài viết liên quan