Trao yêu thương - Nhận yêu thương

 • 17/04/2024
 • Trao yêu thương - Nhận yêu thương với chủ đề Workshop Tiktokdance dành cho trẻ vào lúc 9h30 ngày 21/04/2024 tại CC Dream Home Luxury 1, Đường 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Trung tâm Saigon Grew tiếp tục đồng hành cùng các em thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi không may mắn cũng như tiếp thêm động lực, tinh thần cho quãng đường chống lại căn bệnh ung thư là những ngày vui tươi. Chương trình Trao yêu thương - Nhận yêu thương với chủ đề Workshop Tiktokdance dành cho trẻ vào lúc 9h30 ngày 21/04/2024 tại CC Dream Home Luxury 1, Đường 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

   

   

  Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, thiếu nhi vốn là thế giới hồn nhiên, năng động và vô tư, trong sáng ... ấy vậy mà các em khi sinh ra đã không may mắn, chương trình Trao yêu thương - Nhận yêu thương, chủ đề Workshop Tiktokdance dành cho trẻ lần này với mục đích: Chia sẻ niềm vui, sự khích lệ, yêu thương cho các em nhỏ đang hàng ngày đối diện với những khó khăn về cả vật chất và tinh thần...

   

   

  Bên cạnh việc được tặng quà của ban tổ chức gồm có những phần quà yêu thương, như: áo, khăn, túi ... tiền mặt thông qua việc bán vé Workshop Tik Tok Dance và từ các đơn vị, cá nhân tài trợ...các em sẽ có những giây phút thể hiện bản thân qua những điệu nhảy, thể hiện sáng tạo, tương tác với nhau và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ. Tiền bán vé được trao trực tiếp cho 10 bé Nhi ung thư tham gia chương trình.

   

   

  Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1800 trẻ em mắc bệnh ung thư, và hơn 50% trẻ được chẩn đoán ở giai đoạn muộn và không được điều trị đầy đủ. Các em nhỏ và gia đình phải đối mặt với vô vàn khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần... Thấu cảm với những điều này mà Chương trình Trao yêu thương - Nhận yêu thương đến với những hoàn cảnh phần nào san sẻ, đồng hành ... và rất mong sẽ có thật nhiều mạnh thường quân, nhà tài trợ cùng chung tay với Saigon Grew để cuộc hành trình xoa dịu cùng với những thiếu nhi ung thư thêm dài, thêm chan chứa, lan tỏa niềm vui đến với nhiều hoàn cảnh và đến với nhiều nơi đang chờ đợi sự chia sẻ nồng ấm này.

  Thay mặt sankhauonline.vn xin chúc cho chương trình thành công tốt đẹp! Trân Trọng!

   

  Vương Thoại Hồng

   

  Bài viết liên quan